Bảng giá thi công sơn nước hiện nay như thế nào?

1318 lượt xem

Thi công sơn nước là một trong những bước cuối cùng để hoàn thiện công trình nhà ở. Mặc dù vậy, hiện nay chúng thường được thực hiện bởi đội ngũ những thợ sơn chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả. Chính vì vậy bên cạnh kỹ thuật hay thời gian thực hiện thì bảng giá thi công sơn nước cũng là mối quan tâm của rất nhiều người. Vậy, khung giá thi công hiện nay như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong thông tin bài viết dưới đây nhé!

Tại sao cần quan tâm tới bảng giá thi công sơn nước?

Không phải ngẫu nhiên mà việc thi công sơn nước cũng như tìm hiểu về  gia công sơn luôn được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, lớp sơn đối với mỗi công trình đều có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Chúng là lớp bảo vệ cho bề mặt tường, mái của công trình. Đông thời, sơn nước cũng mang lại vẻ đẹp cho không gian sống của ngôi nhà.

Bảng giá thi công sơn nước hiện nay khá đa dạng.

Chính vì yếu tố này, thi công và bảng giá thi công sơn nước luôn được rất nhiều người quan tâm. Việc tìm hiểu chi tiết về mức giá là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi chúng sẽ giúp chủ công trình ước lượng và tính toán chi tiết về kinh phí. Từ đó, bạn có thể lên phương án chuẩn bị tiền tốt nhất.

Không chỉ vậy, tìm hiểu về khung giá còn là cách để các khách hàng so sánh và đánh giá giữa các đơn vị. Đây là cơ sở để bạn có thể cân nhắc và lựa chọn đơn vị dịch vụ thi công sơn tốt nhất. Bởi không chỉ quy trình gia công sơn nước hay dây chuyền sản xuất sơn nước ảnh hưởng tới khung giá. Giá sơn nước cũng phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật và dịch vụ thi công.

Cách tính bảng giá thi công sơn nước mới nhất hiện nay

Khi sử dụng dịch vụ thi công sơn nước, khách hàng luôn rất băn khoăn về giá. Hiện nay, không có bất kì thông tin về bảng giá thi công sơn nước quy chuẩn. Điều này phụ thuộc rất lớn vào từng đơn vị sơn và từng tính chất của từng công trình. Mặc dù vậy, khách hàng vẫn có thể nắm bắt sơ qua về khung giá thi công dựa theo những yếu tố sau:

Cách tính bảng giá thi công sơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
  • Diện tích cần thi công sơn nước (m2). Hiểu một cách đơn giản thì bạn càng phải thi công trên một diện tích lớn thì bạn sẽ càng tốn thêm nhiều chi phí. Điều này lý giải tại sao những công trình lớn thường có giá thi công rất cao. Ngược lại, những công trình nhà ở nhỏ chắc chắn sẽ có khung giá thi không thấp hơn. Ngoài ra, cũng cần lưu ý rằng, một vài đơn vị thi công sơn nước hiện nay cũng đưa ra khung giá ưu đãi khi khách hàng thi công sơn với diện tích lớn. Như vậy, nếu lựa chọn các dịch vụ thi công này, bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí.
  • Bề mặt sơn cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn tới bảng giá thi công. Cụ thể, với những bề mặt sơn có bả hoặc không bả sẽ có mức giá thi công khác nhau. Ngoài ra với hiện trạng lớp sơn tường mới hay tường cũ, mỗi bề mặt khác nhau thì giá nhân công cũng sẽ có sự chênh lệch.
  • Số lớp sơn cần thi công cũng ảnh hưởng tới mức giá thi công sơn nước.

Cập nhật bảng giá thi công sơn nước mới nhất hiện nay

Cách tính giá thi công sơn nước tương đối phức tạp. Bởi lẽ, như đã phân ích ở trên, chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Người dùng cần hiểu rõ để có cơ chế thỏa thuận hay tham khảo giá tốt nhất.

Giá nhân công sơn tường mới

Đối với những bức tường mới hay còn gọi là sơn tường mới không bả matit. Bảng giá thi công sơn nước với các tương này sẽ theo quy trình như sau:

Tùy theo từng khu vực tường mà việc thi công sẽ có quy trình khác nhau.

Tiến hành đánh giấy ráp/ mài tường  -> thực hiện sơn lót -> Sơn phủ lớp đầu tiên -> Sơn phủ lớp 2.

Đối với tường kiểu này, do không có sơn bả nên sẽ phải tốn thời gian để lớp sơn mới được khô. Sau đó mới có thể tiến hành sơn lớp sơn lót, như vậy quá trình này mới có thể đảm bảo hiệu quả. Cách tính giá thi công trong trường hợp này như sau. Giá nhân công sơn tường mới hiện nay khoảng 10.000đ- 15.000đ/m2. Giá này có thể thay đổi tùy thuộc theo diện tích và các hạng mục trong nhà hoặc ngoài trời.

Đối với quá trình thi công sơn tường mới có bả matit. Lúc này quá trình thi công sẽ tiến hành thêm 1 bước. Cụ thể: tiến hành đánh giấy ráp -> Bả tường với sơn matit -> Sơn lớp lót -> Sơn phủ lớp 1 -> Sơn phủ lớp 2. Vì cần thêm 1 lớp bả sơn nên quá trình thi công sẽ lâu hơn. Do đó, với trường hợp này, giá thi công sơn tường mới thường từ 15.000đ- 30.000đ/m2.

Bảng giá thi công sơn tường cũ

Với những ku vực tường không bong tróc thì thợ sơn sẽ mất thêm nhiều thời gian để đánh ráp tường cũ. Ngoài ra, với hiện trạng công trình này thì cần tiến hành thêm bước vệ sinh, làm sạch. Tuy nhiên, giá thi công sơn nước với công trình này thường khá rẻ bởi người thực hiện sẽ chỉ cần thi công 2 lớp sơn màu mà không cần bả hay sơn lót. Khung giá thi công sơn nước hiện nay thường là 8.000đ- 15.000đ/m2.

Thế giới sơn là đơn vị thi công sơn nước uy tín, đáng lựa chọn.

Hi vọng với những thông tin được cung cấp trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về bảng giá thi công sơn nước. Để sử dụng dịch vụ thi công sơn tốt nhất, hãy đến với Thế giới sơn bạn nhé! Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực  gia công sơn chống nóng và thi công. Thế giới sơn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự yêu thích và hài lòng.

Ngay hôm nay hãy liên hệ:

Công ty TNHH Thế Giới Sơn

Hotline: 0828.188.886 – -898.188.318

Địa chỉ:

Miền Bắc: 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy miền Bắc: KCN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội.

Nhà máy miền Tây: Số 79, Ấp Lợi Đông, xã Hòa Mỹ, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Màu.

 

Giá thi công sơn nước hiện nay như thế nào?
Tư vấn liên hệ: 0828.188.886 - -898.188.318 (Mr.Cuong).
Ở đâu có bảng giá thi công sơn nước tốt nhất?
Tư vấn liên hệ: 0828.188.886 - -898.188.318 (Mr.Cuong).
Cập nhật chi tiết bảng giá thi công sơn nước hiện nay.
Tư vấn liên hệ: 0828.188.886 - -898.188.318 (Mr.Cuong).