Công nghệ sơn kháng muối vùng biển nano

28442 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Những công trình được đầu tư xây dựng tại các khu vực ven biển, đất cát có độ chua, mặn cao luôn đòi hỏi dòng sơn sử dụng phải có độ bám dính tối ưu nhất và chất lượng đảm bảo bền vững theo thời gian. Một sản phẩm mới thuộc dòng sơn lót đang được kỳ vọng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chất lượng với mức giá phải chăng. Hãy cùng Công Nghệ Sơn Nước tìm hiểu công nghệ sơn kháng muối vùng biển, dòng sơn lót chịu mặn, kháng kiềm, kháng muối Skycolor extra qua bài viết dưới đây !

Tìm hiểu công nghệ sơn kháng muối vùng biển

Công nghệ sơn nước đã ứng dụng công nghệ sơn nano vào công thức sản xuất sơn, tạo ra sản phẩm sơn kháng muối Skycolor extra có khả năng chịu mặn, kháng kiềm, sản phẩm được sử dụng để sơn lót cho những công trình ven biển, trên nền đất cát có tính chua, mặn với độ bám dính tốt, đảm bảo chất lượng sơn hoàn hảo khi sử dụng bên trong môi trường muối bão hòa cao.

Công nghệ sơn kháng muối

Đặc tính nổi bật công nghệ sơn kháng muối

Skycolor extra là dòng sơn đặc biệt được nghiên ứng dụng và phát triển bởi hệ thống chuyển giao công nghệ sơn nước hàng đầu việt nam,có đặc tính kháng kiềm tuyệt đối cao gấp 2 – 3 lần so với những dòng sơn thông thường cùng loại trên thị trường hiện nay. Cách sử dụng đơn giản và đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe và môi trường sống.

Dòng sản phẩm sơn lót với đặc tính chịu mặn, kháng kiềm, kháng muối Skycolor extra với những thông số kỹ thuật cơ bản sau đây

Độ nhớt Kreb, (KU) dao động từ 90 – 1000 ASTM D562

Tỷ trọng 1,15 ± 0,03 ASTM D1475

Độ bóng góc 60º đạt 20º ASTM E430

Khi tiến hành thử nghiệm ngâm trong muối bão hòa trong 60 ngày màng sơn vẫn bền không bị biến đổi

Thời gian khô cấp I đạt 1,5 giờ ASTM D5895 – B

Thời gian khô cấp II đạt 3,0 giờ ASTM D5895 – B

Thi công sơn kháng muối vùng biển

Cách sử dụng của sơn rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đảo thật đều sơn trước khi thi công, dùng với cọ, rulo hay máy phun sơn đều cho kết quả tốt nhất.

Tường phải được làm thật sạch trước khi tiến hành phủ sơn lót, đảm bảo sạch bụi bẩn và rong rêu, phải đảm bảo độ ẩm không vượt quá 15%.

Thời gian để thi công sơn lót cần phải cách thời gian trét bột lớp 2 trong thời gian ít nhất là 2 tiếng trong điều kiện thời tiết nắng ráo.

Đối với những công trình cũ thi công lại, cần phải cạo bỏ thật sạch lớp sơn cũ và làm phẳng bề mặt, đảm bảo không có tình trạng bong tróc hay còn sót lại bụi phấn trên tường.

Trên đây, là một số thông tin về sản phẩm mới sơn lót đặc tính chịu mặn, kháng kiềm, kháng muối Skycolor extra từ hãng. Hy vọng với sản phẩm này bạn sẽ có được công trình bền đẹp và chống chịu tốt với mọi điều kiện bất lợi từ môi trường.

Sơn kháng kiềm vùng biển là gì ?
Sơn kháng muối là dòng sản phẩm sơn có đặc tính có thể chống chọi được tính kiềm. các sản phẩm sơn này sẽ được dùng cho công trình ven biển, dễ nhiễm mặn, nhiễm phèn hay các loại bê tông non ít ngày tuổi, đòi hỏi tiến độ thi công nhanh.
Công nghệ sơn kháng muối vùng biển ?
Sản phẩm được ứng dụng công nghệ Ceramicron của Hoa Kỳ dựa theo nguyên lý sơn màu sứ nung nghiền mịn siêu bền với cấu tạo các hạt phân tử được nghiền bằng công nghệ li tâm có kích thước siêu nhỏ. Cấu trúc liên kết các hạt siêu nhỏ giúp dễ dàng lấp đầy bề mặt, tạo độ bóng mịn cho các bề mặt được che phủ.
Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn kháng muối vùng biển
Liên hệ : 0943.188.318 để được tư vấn chi tiết