Quy trình gia công sơn nước

27920 lượt xem
5/5 - (7 bình chọn)

Gia công sơn nước hiện nay đang là xu hướng mới trong ngành kinh doanh sơn nước, bởi việc đầu tư cho một nhãn gia công sơn bây giờ khá đơn giản, chỉ cần bạn có nhiệt huyết để phát triển một thương hiệu sơn mới khi mà bạn đã có hoặc tự tin sẽ tạo ra một thị trường cho riêng mình cùng với sự kiên trì trong bán hàng thì tất cả mọi thứ còn lại như: Sơn, vỏ thùng, thành lập công ty…đã có chúng tôi

Quy trình làm chủ một thương hiệu sơn riêng

Gia công sơn trọn gói | Không để bạn phải tìm hiểu quá nhiều, tìm kiếm quá nhiều nhé, dưới đây là toàn bộ những điều kiện cần và đủ để khách hàng có thể xây dựng độc lập cho mình nhãn hiệu sơn nước

Đăng ký thành lập doanh nghiệp

Điều kiện cần & đủ để đăng ký được nhãn hiệu, công bố hợp quy sơn nước, tem mác…là bạn cần phải có 1 doanh nghiệp có dấu chức danh, từ đó làm căn cứ để làm hồ sơ pháp lý…

Nếu bạn đã có doanh nghiệp thì không cần đăng ký mới, có thể giữ nguyên công ty cũ bổ sung thêm ngành nghề hoặc không cần bổ sung (Luật đã thay đổi).

Check thông tin nhãn hiệu, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Để in được vỏ thùng, tem nhãn…bạn cần có một tên nhãn hiệu riêng cho mình. Bạn có thể tự thực hiện khâu này hoặc dịch vụ gia công sơn của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện nhé.

Đối tác hợp tác gia công sơn chỉ cần đưa ra ý tưởng (hoặc nhận được sự tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi) về list tên các thương hiệu mà quý khách thích, từ đó chúng tôi sẽ giúp quý khách check trực tiếp từ cục sở hữu trí tuệ, kết quả đat/không đạt sẽ được thông báo nhanh nhất đến quý khách, sau đó sẽ chọn ra một nhãn hiệu mà quý khách cảm thấy ưng ý nhất.

Sau khi lựa chọn được nhãn hiệu, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế logo ( Hoặc logo quý khách đã có sẵn hoặc tự thiết kế ) để tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

Thiết kế maket in ấn vỏ thùng sơn

Khi nhãn hiệu được đăng ký thành công, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn thiết kế maket vỏ thùng và bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh như: Phong bì, biển bảng…dựa trên ý tưởng quý khách mong muốn, và khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất chúng tôi mới tiến hành đặt in vỏ thùng cho quý khách.

Bộ maket vỏ thùng sẽ gồm 3 loại: 1 Lít, 5 Lít, 18 Lít. Mỗi bộ sau khi được duyệt sẽ ra 3 bộ film in lưới, chi phí in sẽ phụ thuộc vào số màu trên vỏ thùng.

Thiết kế maket in ấn bảng màu, cây màu

Sau khi đã xong công đoạn in vỏ thùng, bước tiếp theo đó là việc in ấn bảng màu, cây màu. Đây là 2 thứ khá quan trọng để phục vụ quý khách bán sơn đến khách hàng.

Chúng tôi đã tạo ra những bộ màu từ cơ bản đến chi tiết nhất để dễ dàng hơn cho việc lựa chọn màu sơn của các khách hàng của quý khách. Những bộ màu của chúng tôi đã được tôi ưu tốt nhất với các loại như sau:

Bảng màu cơ bản: Là những màu sắc sơn trang trí được chúng tôi chắt lọc dựa theo nhu cầu phổ biến của người tiêu dùng hiện nay

  • Cây màu với hơn 600 màu
  • Cây màu với 1026 màu

Đăng ký chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO

Tiếp đến, sau khi đã xong cơ bản về bảng & cây màu thì tiếp đến đó là đăng ký tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 cho các sản phẩm sơn của nhãn hiệu.

Quản lý chất lượng bất kể quy mô của doanh nghiệp với tiêu chuẩn được công nhận trên toàn thế giới. Và bạn có thể:

  • Tiết kiệm chi phí
  • Tăng lợi nhuận
  • Có nhiều lợi thế hơn các doanh nghiệp khác
  • Đáp ứng yêu cầu khách hàng

Hoàn thành & bàn giao

Mọi thứ đã sẵn sàng và bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh sơn mở rộng thị trường với nhãn hiệu sơn của bạn. Chúng tôi sẽ bàn giao tất cả cho quý đối tác, cung cấp những sản phẩm sơn phủ trang trí chất lượng tốt nhất để phục vụ quý khách. Công việc của bạn là tự tin bán ra những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng của bạn.

Mọi thông tin nếu quý khách còn thắc mắc về gia công sơn…quý khách có thể liên hế trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ nhiệt tình tốt nhất nhé!

Liên chuyển giao công nghệ  – Gia công sơn

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Hotline : 0828.188.886 – 0989.188.318

Thời gian làm việc : Từ ( 8:00 – 19:00 )

Miền Bắc : 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy : Khu công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội