Thế giới sơn – Địa chỉ nhận gia công sơn nước số 1 hiện nay

28526 lượt xem
5/5 - (9 bình chọn)

Sự phát triển của ngành công nghiệp sơn đang đóng vai trò quan trọng trong xây dựng công trình. Một trong số đó phải kể đến chính là phân mảng gia công sơn. Trong đó, Thế giới sơn nổi lên như một trong những đơn vị nhận làm sơn gia công uy tín và chất lượng. 4 lý do dưới đây là những đặc trưng lớn nhất về thương hiệu sản xuất sơn chất lượng này!

Thế giới sơn nhận gia công sơn nước chuyên nghiệp, bài bản

TTTên sản phẩmBaseQuy cáchĐơn giá
1Sơn kinh tế nội thấtP18L/24Kg126,000
2Sơn mịn nội thất cao cấpP18L/23Kg202,500
3Sơn siêu trắng trần cao cấp18L/23Kg310,500
4Sơn nội thất lau chùi hiệu quảP18L/21.5Kg355,500
5Sơn bóng nội thất cao cấpP18L/19.5Kg675,000
6Sơn siêu bóng nội thất cao cấpP18L/18.5Kg738,000
7Sơn bóng mờ ngoại thấtP18L/20Kg684,000
8Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấpP18L/18.5Kg805,500
9Sơn bóng ngoại thất men sứP18L/18.5Kg855,000
10Sơn lót kháng kiềm nội thất cao cấpCC18L/22Kg337,500
11Sơn lót kháng kiềm ngoại thất cao cấpCC18L/22Kg378,000
12Sơn chống thấm màuP18L/20Kg715,500
13Sơn chống thấm xi măng TG + KOVACC18L/19.5Kg495,000
14Phủ bóng Clear cao cấpCC1L/1Kg49,500
15Nhũ vàng ánh kim siêu mịn hệ ATMCC1L/1Kg95,400

Yêu cầu đầu tiên của việc lựa chọn đơn vị gia công sơn nước đó chính là sự chuyên nghiệp. Tại Thế giới sơn, bạn sẽ được đáp ứng điều này một cách đầy đủ và hài lòng nhất. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sơn gia công. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên và lượng nhân đông đảo. Đây chính là chìa khóa để mọi quá trình vận hành đều được vận hành trơn tru, chuyên nghiệp. Đặc biệt, đơn vị luôn tối ưu thời gian sản xuất và giảm tỷ lệ sai sót trong sản xuất.

Chưa dừng lại tại đó, đơn vị còn sở hữu hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất sơn nước tự động tiên tiến. Hệ thống có thể sản xuất của công ty luôn đảm bảo vận hành 24/7 không nghỉ. Chính vì vậy, với mọi đơn hàng từ nhỏ tới số lượng lớn, Thế Giới Sơn đều có thể đáp ứng một cách tốt nhất.

Đặc biệt, đơn vị luôn ý thức về việc cập nhật và ứng dụng công nghệ sản xuất mới vào gia công sơn nước. Toàn bộ quy trình sản xuất gia công tại Thế Giới Sơn đều đã được lưu trữ vào các phần mềm điều khiển tự đông hóa. Do đó, mọi vận hành của hệ thống máy móc đều sẽ đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn sản xuất sơn, giảm thiểu rủi ro sai sót so với phương pháp truyền thống.

Gia công sơn nước có dữ liệu liên tục được làm mới

Hệ thống dữ liệu được cập nhật trong từng khâu sản xuất đều vô cùng quan trọng. Mọi khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ nhận gia công sơn nước đều hi vọng tìm thấy đơn vị sản xuất có kinh nghiêm. Chính vì vậy, họ luôn yêu cầu rất cao ở các thông số, dữ liệu thể hiện đặc tính của sơn nước.

Thế Giới Sơn có thể đáp ứng được điều này! Hiện nay, trong quá trình gia công, toàn bộ dữ liệu về nguyên liệu trong bể chứa, thùng chứa đều kết nối với việc cài đặt số hóa tự đông. Kết hợp cùng hệ thống đo lường và định lượng tự động, mỗi sản phẩm sơn nước được đơn vị sản xuất đều có chất lượng chuẩn mực.

Nhận sản xuất sơn nước tối ưu thời gian, hiệu chỉnh sản phẩm hiệu quả

Sản xuất, gia công sơn nước tại Thế giới sơn là hoạt động chuyên nghiệp và khép kín. Chính vì vậy, thời gian sản xuất luôn được rút ngắn tối đa. Trong điều kiện sản xuất công nghiệp ngày càng cao hiện nay. Đơn vị chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy với mọi khách hàng, trong mọi công trình.

Thế giới sơn còn là địa chỉ nhận gia công sơn nước rút ngắn thời gian hiệu chỉnh sản phẩm. Đây là yêu cầu rất thường thấy trong gia công sơn nước. Cơ sở của phương pháp này chính là việc xưởng sản xuất cập nhật hiệu chỉnh. Đồng thời, bổ sung thành phần sơn hay liều lượng các hoạt chất trong pha chế sơn nước. Từ đó, giúp tạo ra công thức mới, lưu lại để có thể tái sản xuất bất kỳ lúc nào.

Hiện nay tại xưởng gia công sơn của công ty đã đáp ứng được việc sản xuất mọi loại sơn thế hệ mới:

 • Sơn kinh tế mịn nội thất
 • Sơn kinh tế mịn ngoại thết Base P, T
 • Sơn siêu trắng trần
 • Sơn bóng mờ nội thất         Base P, T, D, A (A,B,C,D)
 • Sơn bóng mờ ngoại thất     Base P, T, D, A (A,B,C,D)
 • Sơn siêu bóng nội thất        Base P, T, D, A (A,B,C,D)
 • Sơn siêu bóng ngoại thất    Base P, T, D, A (A,B,C,D)
 • Sơn siêu bóng ngọc trai nội thất  Base P, T, D, A (A,B,C,D)
 • Sơn chống thấm CT11A
 • Sơn siêu câu Sephre, men sứ.
 • Sơn chống nóng mái tôn, sơn chống nóng tường

Tại Thế giới sơn, quá trình này được thực hiện vô cùng nhanh chóng và tuân thủ đúng kỹ thuật. Dựa trên các điều chỉnh mới về thành phần sơn, tính chất sơn từ đó cũng sẽ được thay đổi, nâng cấp tốt hơn.

Nhận gia công sơn nước có truy xuất nguồn gốc rõ ràng

Sau quá trình sản xuất sơn nước. Thế Giới Sơn luôn tận tình hỗ trợ cho khách hàng toàn bộ dữ liệu về lịch sử sản xuất. Dựa trên các hỗ trợ của dịch vụ nhận gia công sơn nước. Khách hàng có thể tạo nên bộ hồ sơ đầy đủ các yếu tố. Cụ thể: định lượng của nguyên liệu thô, phụ gia được tiêu thụ, quản lý chất lượng sản phẩm đầu ra…

Đối với những đơn vị kinh doanh sơn nước, đây là thông tin rất quan trọng và cần thiết. Chúng giúp cho sơn nước khi tung ra thị trường sẽ được đón nhận và đánh giá cao về chất lượng. Đây là lợi thế về sản xuất mà không phải địa chỉ gia công sơn nào cũng có được.

Nhận gia công sơn nước an toàn, giảm thiểu chất thải

Cuối cùng, lý do bạn nên lựa chọn gia công tại Thế Giới Sơn. Đó chính là hệ thống sản xuất thân thiện và an toàn. Thấu hiểu được rằng quá trình gia công sơn luôn có sự tổng hợp của nhiều hóa chất, chất phụ gia. Xưởng sản xuất luôn nỗ lực để mang tới môi trường sản xuất an toàn, giảm thiểu chất thải với môi trường.

Với rất cả những thông tin trên, rõ ràng. Thế giới sơn chính là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng đang tìm kiếm đối tác tốt nhất. Hãy liên hệ ngay hôm nay với Thế giới sơn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Liện hệ gia công sơn

CÔNG TY TNHH TM VÀ QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, TP. Hà Nội

Nhà máy sản xuất : Cụm CN Chương Dương, Thường Tín, Hà Nội

Điện thoại : 0943.188.318 – 0828.188.886

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : sonbluezone.com – giacongson.vn

Địa chỉ công sơn nước tại hà nội ?
Liên hệ 0943.188.318 để được tư vấn
Báo giá gia công sơn sơn nước ?
Bạn có thể tham khảo bảng giá trên website, hoặc liên hệ 0943.188.318
Nên gia công sơn hay tự sản xuất sơn ?
Tùy nhu cầu thực thế của bạn nhé